028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Sự kiện » TRƯỜNG IB TOÀN PHẦN | SNA 360°

TRƯỜNG IB TOÀN PHẦN | SNA 360°

Vào tháng 5 vừa qua, trường SNA đã nhận được xác nhận chính thức trở thành trường học được ủy quyền giảng dạy chương trình PYP! Vì vậy, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tổ chức một buổi họp mặt nhỏ với toàn thể giáo viên và nhân viên PYP để kỷ niệm cột mốc quan trọng này của cả cộng đồng.


Ngẫu nhiên, điều này đồng nghĩa chúng ta hiện tại trở thành một ”trường IB liên cấp”, lý do là chúng tôi giảng dạy cả 3 chương trình IB, đó cũng là một cột mốc đáng ghi nhớ khác. Trên quan điểm của phụ huynh, việc trở thành một trường IB liên cấp nghĩa là con em quý phụ huynh có thể theo học từ Chương trình Tiểu học đến Chương trình Trung học, rồi từ Chương trình Trung học chuyển tiếp lên Chương trình Tú tài, quá trình dạy và học sẽ có được sự nhất quán cũng như là tính liên tục, điều này giúp tăng cường các cơ hội trải nghiệm học thuật, đó là chưa kể đến việc học sinh sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, hoạt động phụng sự và cộng đồng .
? Ngoài ra, là một trường liên cấp cho phép chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn đối với việc giáo dục con em quý vị, đồng thời cho phép chúng tôi có cơ hội tập trung vào sự phát triển cá nhân và xã hội / cảm xúc thông qua các thuộc tính hồ sơ học sinh IB trong cả 3 chương trình IB.
? Nhà trường nhân cơ hội này gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình đạt được sự ủy quyền cho cả ba chương trình IB.
✨✨✨
Series SNA 360° bao gồm những thước phim cô đọng và chân thực nhất bao quát nhiều khía cạnh về trường SNA, từ các sự kiện học thuật liên quan đến chương trình IB danh giá đến các hoạt động thú vị diễn ra trong và ngoài lớp học.

——-
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Đăng Ký Tham Gia

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Tin tức mới nhất