028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức chung » Trường Quốc tế Bắc Mỹ đạt chứng nhận uy tín từ Hiệp hội kiểm định toàn cầu WASC

Trường Quốc tế Bắc Mỹ đạt chứng nhận uy tín từ Hiệp hội kiểm định toàn cầu WASC

Mới đây, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) – thành viên của Nguyễn Hoàng Group (NHG) tại TP.HCM đã đạt được chứng nhận kiểm định từ WASC (Western Association of Schools and Colleges) – Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây của Mỹ.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đạt chứng nhận kiểm định uy tín từ WASC.

WASC là hiệp hội kiểm định uy tín toàn cầu và là một trong sáu tổ chức kiểm định cấp khu vực tại Mỹ. Mục đích chủ yếu của WASC khi đánh giá là xem xét và công nhận hiệu quả tổng thể của một trường học, không những về nguồn lực, cơ sở vật chất, học tập, mà còn về chất lượng chương trình giảng dạy.

Để trở thành một trường quốc tế được công nhận, tập thể SNA đã phải thực hiện quá trình tự học nghiêm túc trong suốt hai năm.

Cả cộng đồng SNA đã tham gia vào giai đoạn thực hành nghiên cứu này, bao gồm ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh và phụ huynh.

Tập thể SNA nỗ lực để đạt được chứng nhận kiểm định WASC.

Trong quá trình tự nghiên cứu, hội đồng thẩm định WASC đã quan sát nhiều khía cạnh của cuộc sống học đường tại SNA, từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đến các dịch vụ hỗ trợ học sinh…

Tiếp theo, một nhóm 4 thành viên WASC đã đánh giá kỹ thông qua các vòng gặp mặt phỏng vấn và thẩm định.

Sau cuộc phỏng vấn trực tuyến giữa SNA và WASC vào tháng 10 vừa qua, nhóm kiểm định đã phân tích những phát hiện, lập luận của SNA và gửi báo cáo về Ban điều hành của WASC để xem xét.

Trong suốt thời gian thẩm định, SNA đã thể hiện cho WASC thấy những tiêu chuẩn cao về giảng dạy, các chính sách, bài thực hành, thủ tục được áp dụng tại trường, và điều này giúp cho tập thể SNA đạt được chứng nhận kiểm định WASC hoàn toàn.

SNA đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giảng dạy, quản trị, chăm sóc mục vụ, phúc lợi, nhân lực và cơ sở vật chất…

Kết quả này là bằng chứng rõ nhất thể hiện cam kết của nhà trường trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất không chỉ về chất lượng giảng dạy, mà còn mở rộng sang các lĩnh vực như quản trị, chăm sóc mục vụ, phúc lợi, nhân lực và cơ sở vật chất.

Ngoài những lợi ích hữu hình rõ ràng của việc trở thành một trường đạt chứng nhận kiểm định quốc tế, học sinh SNA sẽ được tốt nghiệp với Bằng Tốt nghiệp Trung học có đóng dấu từ WASC.

Văn bằng có đóng dấu WASC này được tất cả trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới công nhận. Do đó, cơ hội để sinh viên tốt nghiệp SNA được một trường đại học hàng đầu thế giới chấp nhận sẽ được tăng lên đáng kể.

Gói đầu tư giáo dục – Hoàn lại 100% học phí

Trường SNA với hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục cùng bề dày thành tích và chứng nhận Quốc tế, sẽ giúp học sinh có cơ hội theo học chương trình IB (Tú tài Quốc tế) chuẩn mực, danh giá với học phí hoàn toàn hợp lý.

Quý vị phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn gói đầu tư phù hợp với mong muốn theo quỹ thời gian 5 năm, 7 năm và 12 năm. Sau khi kết thúc thời hạn các gói, học sinh sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0964 466 014 | 028 730 197 99

Website: www.sna.edu.vn

Facebook: SNA – International Schools of North America

Vi Vi 

(Soure: https://taichinhcuocsong.vn/truong-quoc-te-bac-my-dat-chung-nhan-uy-tin-tu-hiep-hoi-kiem-dinh-toan-cau-wasc/)

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Tin tức mới nhất