028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức chung » Trường Quốc tế Bắc Mỹ đạt chứng nhận uy tín từ Hiệp hội kiểm định toàn cầu WASC

Trường Quốc tế Bắc Mỹ đạt chứng nhận uy tín từ Hiệp hội kiểm định toàn cầu WASC

Mới đây, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) – thành viên của Nguyễn Hoàng Group (NHG) tại TP.HCM đã đạt được chứng nhận kiểm định từ WASC (Western Association of Schools and Colleges) – Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây của Mỹ.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đạt chứng nhận kiểm định uy tín từ WASC.

WASC là hiệp hội kiểm định uy tín toàn cầu và là một trong sáu tổ chức kiểm định cấp khu vực tại Mỹ. Mục đích chủ yếu của WASC khi đánh giá là xem xét và công nhận hiệu quả tổng thể của một trường học, không những về nguồn lực, cơ sở vật chất, học tập, mà còn về chất lượng chương trình giảng dạy.

Để trở thành một trường quốc tế được công nhận, tập thể SNA đã phải thực hiện quá trình tự học nghiêm túc trong suốt hai năm.

Cả cộng đồng SNA đã tham gia vào giai đoạn thực hành nghiên cứu này, bao gồm ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh và phụ huynh.

Tập thể SNA nỗ lực để đạt được chứng nhận kiểm định WASC.

Trong quá trình tự nghiên cứu, hội đồng thẩm định WASC đã quan sát nhiều khía cạnh của cuộc sống học đường tại SNA, từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đến các dịch vụ hỗ trợ học sinh…

Tiếp theo, một nhóm 4 thành viên WASC đã đánh giá kỹ thông qua các vòng gặp mặt phỏng vấn và thẩm định.

Sau cuộc phỏng vấn trực tuyến giữa SNA và WASC vào tháng 10 vừa qua, nhóm kiểm định đã phân tích những phát hiện, lập luận của SNA và gửi báo cáo về Ban điều hành của WASC để xem xét.

Trong suốt thời gian thẩm định, SNA đã thể hiện cho WASC thấy những tiêu chuẩn cao về giảng dạy, các chính sách, bài thực hành, thủ tục được áp dụng tại trường, và điều này giúp cho tập thể SNA đạt được chứng nhận kiểm định WASC hoàn toàn.

SNA đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giảng dạy, quản trị, chăm sóc mục vụ, phúc lợi, nhân lực và cơ sở vật chất…

Kết quả này là bằng chứng rõ nhất thể hiện cam kết của nhà trường trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất không chỉ về chất lượng giảng dạy, mà còn mở rộng sang các lĩnh vực như quản trị, chăm sóc mục vụ, phúc lợi, nhân lực và cơ sở vật chất.

Ngoài những lợi ích hữu hình rõ ràng của việc trở thành một trường đạt chứng nhận kiểm định quốc tế, học sinh SNA sẽ được tốt nghiệp với Bằng Tốt nghiệp Trung học có đóng dấu từ WASC.

Văn bằng có đóng dấu WASC này được tất cả trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới công nhận. Do đó, cơ hội để sinh viên tốt nghiệp SNA được một trường đại học hàng đầu thế giới chấp nhận sẽ được tăng lên đáng kể.

Gói đầu tư giáo dục – Hoàn lại 100% học phí

Trường SNA với hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục cùng bề dày thành tích và chứng nhận Quốc tế, sẽ giúp học sinh có cơ hội theo học chương trình IB (Tú tài Quốc tế) chuẩn mực, danh giá với học phí hoàn toàn hợp lý.

Quý vị phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn gói đầu tư phù hợp với mong muốn theo quỹ thời gian 5 năm, 7 năm và 12 năm. Sau khi kết thúc thời hạn các gói, học sinh sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0964 466 014 | 028 730 197 99

Website: www.sna.edu.vn

Facebook: SNA – International Schools of North America

Vi Vi 

(Soure: https://taichinhcuocsong.vn/truong-quoc-te-bac-my-dat-chung-nhan-uy-tin-tu-hiep-hoi-kiem-dinh-toan-cau-wasc/)

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Hòa chung không khí chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, khuôn viên trường SNA Nam Sài Gòn rộn ràng không khí sự kiện …

  Trong không khí rộn ràng của ngày Tết sắp đến, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn hân hoan thực hiện khung cảnh …

  Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương …

  Cuộc sống tự lập khi sống và học tập tại khu nội trú SNA Nam Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn Phạm …

  Để có được những trải nghiệm trực quan về môi trường học tập quốc tế cùng chương trình đào tạo quốc tế tại SNA, nhà …

  Tin tức mới nhất