Tự Hào Học Sinh SNA Tham Gia Hội Nghị Quốc Tế Youth For Inclusion 2021

Cùng nghe tin vui đầu tháng để khởi động tháng mới thật bứt phá nào SNA-ers ơi!
❗️Vào ngày 8/10 sắp tới đây, 2 học sinh Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên của của trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA sẽ tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ.
Thật vinh dự khi Laura và Patrick là 2 trong tổng số 3 đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, cùng tham gia bình luận và sánh vai với những chuyên gia, nhà giáo dục đến khắp nơi trên thế giới.
? Với chủ đề “ Leaving No one Behind” (Tạm dịch: Không một ai bị bỏ lại phía sau) hai bạn sẽ chia sẻ về vai trò của thanh thiếu niên trong việc phát triển nền Giáo dục chất lượng, Việc làm và Tăng trưởng Kinh tế. Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion chính là cơ hội tuyệt vời để các học sinh SNA bước ra thế giới, tự tin thể hiện quan điểm, tri thức và từng bước trau dồi để trở thành những công dân toàn cầu.
❤️ Đây quả là một niềm tự hào lớn của những thầy cô đã đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường vừa qua và cho cả cộng đồng SNA!
Vì vậy, nhà trường rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến toàn trường và kính mong cộng đồng SNA chúng ta hãy cùng đón xem buổi hội nghị trực tuyến này vào ngày 8/10 sắp tới, và lan tỏa những giá trị tích cực nói chung cũng như niềm tự hào về học sinh SNA nói riêng.
Đón xem hội nghị tại: https://fb.me/e/16EJ3MLmr
???
Thế vận hội đặc biệt Hội nghị thượng đỉnh (SOAP) về Thanh niên hòa nhập Châu Á Thái Bình Dương (YFI) năm 2021 là chương trình diễn ra hằng năm với sự tuyển chọn gắt gao đối với các thành viên tham dự nhằm tìm kiếm sự ủng hộ và giúp đỡ đối với những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới, bất kể lai lịch, bằng cách cùng nhau tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc và ý nghĩa.
——-
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất