028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức chung » TUẦN LỄ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG | 23/11 – 26/11/2020

TUẦN LỄ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG | 23/11 – 26/11/2020

Theo báo cáo của UNESCO, trên toàn thế giới, cứ mỗi 3 em học sinh thì lại có 1 em từng bị bạo lực học đường. Những đứa trẻ thường xuyên chịu cảnh chèn ép, bắt nạt tại trường học có nguy cơ khó hòa nhập ở trường cao gấp ba lần và có nguy cơ trốn học cao gấp hai lần so với trẻ bình thường.

Việc bắt nạt không chỉ xảy ra trong trường học mà nó có thể xảy ra xuyên suốt cuộc đời, trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Trường SNA tin rằng bắt nạt KHÔNG PHẢI là dấu hiệu của sự dũng cảm hay sự cứng rắn, theo bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa. Đó là lý do tại sao đội ngũ giáo viên và các em học sinh SNA đã cùng nhau tổ chức 1 chương trình đặc biệt kéo dài gần 1 tuần với nhiều hoạt động tuyên truyền và phòng chống bạo lực học đường hết sức ý nghĩa.

Cụ thể hơn, ngoài việc trình chiếu các video mang tính giáo dục về vấn nạn này trong mỗi lớp học, các em học sinh của mỗi cấp lớp còn được tham gia hoạt động thiết kế mặt nạ thú vị. Đặc biệt vào ngày Thứ Năm 26/11/2020 sắp tới, toàn trường sẽ cùng hưởng ứng ngày “Odd Socks Day” – ngày mà ai cũng có thể mang những chiếc tất kỳ quặc, không liên quan gì đến nhau – nhằm khuyến khích mọi người thể hiện bản thân và tôn vinh cá tính của họ.

Bật mí nho nhỏ rằng ngày Thứ Năm tới cũng là ngày ra mắt 1 ứng dụng phòng chống bạo lực học đường vô cùng hay ho do chính tay học sinh SNA thiết kế và đạt giải thưởng Quốc tế. Nếu muốn biết rõ hơn thì mời mọi người hãy cùng theo dõi những bài đăng sắp tới nhé!

 Đừng để bất cứ ai làm mờ đi sự lấp lánh của bạn!

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất