Home » Tin tức chung » TUẦN LỄ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG | 23/11 – 26/11/2020

TUẦN LỄ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG | 23/11 – 26/11/2020

Theo báo cáo của UNESCO, trên toàn thế giới, cứ mỗi 3 em học sinh thì lại có 1 em từng bị bạo lực học đường. Những đứa trẻ thường xuyên chịu cảnh chèn ép, bắt nạt tại trường học có nguy cơ khó hòa nhập ở trường cao gấp ba lần và có nguy cơ trốn học cao gấp hai lần so với trẻ bình thường.

Việc bắt nạt không chỉ xảy ra trong trường học mà nó có thể xảy ra xuyên suốt cuộc đời, trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Trường SNA tin rằng bắt nạt KHÔNG PHẢI là dấu hiệu của sự dũng cảm hay sự cứng rắn, theo bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa. Đó là lý do tại sao đội ngũ giáo viên và các em học sinh SNA đã cùng nhau tổ chức 1 chương trình đặc biệt kéo dài gần 1 tuần với nhiều hoạt động tuyên truyền và phòng chống bạo lực học đường hết sức ý nghĩa.

Cụ thể hơn, ngoài việc trình chiếu các video mang tính giáo dục về vấn nạn này trong mỗi lớp học, các em học sinh của mỗi cấp lớp còn được tham gia hoạt động thiết kế mặt nạ thú vị. Đặc biệt vào ngày Thứ Năm 26/11/2020 sắp tới, toàn trường sẽ cùng hưởng ứng ngày “Odd Socks Day” – ngày mà ai cũng có thể mang những chiếc tất kỳ quặc, không liên quan gì đến nhau – nhằm khuyến khích mọi người thể hiện bản thân và tôn vinh cá tính của họ.

Bật mí nho nhỏ rằng ngày Thứ Năm tới cũng là ngày ra mắt 1 ứng dụng phòng chống bạo lực học đường vô cùng hay ho do chính tay học sinh SNA thiết kế và đạt giải thưởng Quốc tế. Nếu muốn biết rõ hơn thì mời mọi người hãy cùng theo dõi những bài đăng sắp tới nhé!

 Đừng để bất cứ ai làm mờ đi sự lấp lánh của bạn!

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất