Home » Sự kiện » Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯỜNG SNA

Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯỜNG SNA

Unit 5 của chương trình học PYP với tựa đề “How We Organize Ourselves – Cách ta tổ chức bản thân”, các học sinh lớp 3 của trường SNA được học về hoạt động kinh doanh và điều gì thúc đẩy chu kỳ tiêu dùng để thiết lập ra tổ chức doanh nghiệp.
Các em đã đi phỏng vấn học sinh, giáo viên và nhân viên trường trong nhiều ngày và quyết định chọn sản phẩm là móc treo khẩu trang vì nhu cầu sử dụng khẩu trang mỗi ngày tăng cao và mọi người thường hay làm mất chúng. Sau khi đã quyết định được sản phẩm, học sinh được trực tiếp thiết kế ra những chiếc móc treo khẩu trang với nhiều hình dáng và màu sắc đa dạng bằng máy in laser ngay tại phòng STEAM của trường!
Tiếp theo, học sinh cả 3 lớp đã xây dựng một mô hình kinh doanh thu nhỏ và luân phiên thực hành các vai trò: quảng cáo / tiếp thị, bán hàng tại quầy, bán hàng lưu động. Nhờ vậy, các em được nghiên cứu về khái niệm tiếp thị / quảng cáo cũng như hợp tác với các học sinh trung học để gửi thông điệp đến toàn trường rằng học sinh lớp 3 sẽ kinh doanh móc treo khẩu trang trong khung giờ ăn trưa của trường. Và sau 1 tuần thực hành ý tưởng kinh doanh, các em học sinh lớp 3 đã quyên góp tất cả lợi nhuận cho Tổ chức từ thiện Trẻ em Sài Gòn.

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất