028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Trải nghiệm Học đường » Bài Kiểm Tra WIDA Có Khó Như Các Em Nghĩ?

Bài Kiểm Tra WIDA Có Khó Như Các Em Nghĩ?

Ba mẹ có biết, trước khi hoàn tất thủ thục nhập học tại SNA, các em học sinh ở mọi cấp lớp đều phải làm bài kiểm tra đầu vào để được khảo sát thực lực cũng như đánh giá khả năng ngôn ngữ, nhằm mang đến một môi trường học tập phù hợp nhất cho học sinh. Và tại SNA, nhà trường sử dụng bài kiểm tra “trứ danh” toàn cầu mang tên WIDA.
?WIDA là viết tắt của cụm World Class Intructional Design and Assessment. Đây là phương thức thiết kế và đánh giá khung năng lực / kĩ năng ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến lớp 12.
✅ Dựa trên kết quả của bài kiểm tra WIDA, đội ngũ giáo viên của trường có thể nắm rõ và đưa ra một lộ trình học tập hiệu quả cho từng học sinh, đồng thời giúp các em đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập tại trường. Và vì lẽ đó, kết quả của WIDA test không có khái niệm Đạt hay Không đạt. Nên các em hãy yên tâm về “độ khó” của nó nhé!
?Tuy nhiên, trong diễn biến Covid-19 phức tạp, quy trình đánh giá, làm kiểm tra trên giấy đã được chuyển sang hình thức trực tuyến vô cùng tiện lợi, thoải mái và hiệu quả.
?️Bài kiểm tra đầu vào trực tuyến của SNA bao gồm:
• Kiểm tra Toán (đối với Tiểu Học),
• Kiểm tra Ngôn ngữ (đối với Trung Học)
• Bài thi WIDA đánh giá 4 kỹ năng nghe,nói,đọc,viết tiếng Anh (đối với mọi cấp lớp)
?️Các bài thi được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với giáo viên và làm bài viết dưới sự giám sát của chuyên viên tuyển sinh nhà trường. Sau đó bài dự thi được gửi về trường ngay tại thời điểm kết thúc.
?Hình thức kiểm tra đầu vào trực tuyến giúp học sinh giảm bớt độ căng thẳng, thoải mái và thuận tiên hơn với rất nhiều gia đình. Ba mẹ hãy đăng ký cho con làm kiểm tra đầu vào ngay qua số hotline 0964466014 hoặc Inbox http://m.me/snavietnam nhé!

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất