Home » Trải nghiệm Học đường » Bài Kiểm Tra WIDA Có Khó Như Các Em Nghĩ?

Bài Kiểm Tra WIDA Có Khó Như Các Em Nghĩ?

Ba mẹ có biết, trước khi hoàn tất thủ thục nhập học tại SNA, các em học sinh ở mọi cấp lớp đều phải làm bài kiểm tra đầu vào để được khảo sát thực lực cũng như đánh giá khả năng ngôn ngữ, nhằm mang đến một môi trường học tập phù hợp nhất cho học sinh. Và tại SNA, nhà trường sử dụng bài kiểm tra “trứ danh” toàn cầu mang tên WIDA.
?WIDA là viết tắt của cụm World Class Intructional Design and Assessment. Đây là phương thức thiết kế và đánh giá khung năng lực / kĩ năng ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến lớp 12.
✅ Dựa trên kết quả của bài kiểm tra WIDA, đội ngũ giáo viên của trường có thể nắm rõ và đưa ra một lộ trình học tập hiệu quả cho từng học sinh, đồng thời giúp các em đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập tại trường. Và vì lẽ đó, kết quả của WIDA test không có khái niệm Đạt hay Không đạt. Nên các em hãy yên tâm về “độ khó” của nó nhé!
?Tuy nhiên, trong diễn biến Covid-19 phức tạp, quy trình đánh giá, làm kiểm tra trên giấy đã được chuyển sang hình thức trực tuyến vô cùng tiện lợi, thoải mái và hiệu quả.
?️Bài kiểm tra đầu vào trực tuyến của SNA bao gồm:
• Kiểm tra Toán (đối với Tiểu Học),
• Kiểm tra Ngôn ngữ (đối với Trung Học)
• Bài thi WIDA đánh giá 4 kỹ năng nghe,nói,đọc,viết tiếng Anh (đối với mọi cấp lớp)
?️Các bài thi được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với giáo viên và làm bài viết dưới sự giám sát của chuyên viên tuyển sinh nhà trường. Sau đó bài dự thi được gửi về trường ngay tại thời điểm kết thúc.
?Hình thức kiểm tra đầu vào trực tuyến giúp học sinh giảm bớt độ căng thẳng, thoải mái và thuận tiên hơn với rất nhiều gia đình. Ba mẹ hãy đăng ký cho con làm kiểm tra đầu vào ngay qua số hotline 0964466014 hoặc Inbox http://m.me/snavietnam nhé!

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất