Home » Tin tức chung » BUỔI TRÒ CHUYỆN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN TẠI SNA

BUỔI TRÒ CHUYỆN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN TẠI SNA

Vào ngày 31 tháng Năm và ngày 2 tháng Sáu các em học sinh lớp 10 và 11 sẽ tham gia buổi trò chuyện với Bác sĩ Eljona Cumashi, Chuyên gia Sản phụ khoa đến từ Bệnh viện Family Medical Practice Vietnam.
Mục đích của buổi nói chuyện này là để hướng dẫn và giáo dục các em học sinh về tầm quan trọng của Sức khỏe Sinh sản. Vì các em tuổi dậy thì chuyển đổi từ thanh thiếu niên đến giai đoạn đầu của tuổi trưởng thành, việc chúng ta có thể hướng dẫn các em về việc làm thế nào để đưa ra các quyết định có trách nhiệm và được trang bị bởi các kiến thức cơ bản và thực tế từ các chuyên gia để các em không phải tự mình tìm hiểu. Buổi nói chuyện này nhằm trả lời các câu hỏi từ các em học sinh liên quan đến sức khỏe sinh sản. Trong các buổi này các em sẽ học về những nội dung sau:
? Các em học sinh sẽ học để xác định và giải thích các yếu tố có thể ảnh hưởng các quyết định của một cá nhân về hoạt động tình dục (ví dụ như các giới hạn cá nhân, sự sẵn sàng của mỗi cá nhân, áp lực bạn bè, mong muốn, sự tò mò, ý thức về các rủi ro sức khỏe, lo lắng về nguy cơ mang thai, xu hướng tình dục) và xác định các nguồn hỗ trợ liên quan đến sức khỏe tình dục.
? Các em học sinh sẽ học về các khía cạnh của an toàn và sức khỏe tình dục, bao gồm phòng tránh thai và phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục (STI), khái niệm đồng thuận, và các vấn đề các em cần cân nhắc và các kỹ năng các em cần sử dụng để có các quyết định an toàn và lành mạnh về các hoạt động tình dục (ví dụ như tự nhận thức về bản thân, kiêng cữ, trì hoãn lần quan hệ đầu tiên, thiết lập và tôn trọng các giới hạn, bày tỏ sự tôn trọng)
Các thông tin này sẽ giúp để giữ cho con của quý phụ huynh an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc và được thông tin. Ở trường chúng tôi dạy các em học sinh các thông tin và thực tiễn dựa trên nghiên cứu. Chúng tôi khuyến kích Quý Phụ huynh nói chuyện với các em học sinh ở nhà về những gì các em đang được học ở trường và chia sẻ các giá trị và niềm tin với các em.

———-
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/sna_ib_namsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất