Home » Trải nghiệm Học đường » CHÚC CÁC SĨ TỬ SNA THI TỐT TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP DP

CHÚC CÁC SĨ TỬ SNA THI TỐT TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP DP

Vào năm học này, các kỳ thi của Chương trình DP diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.
? Dành cho các học sinh thân yêu: nhà trường khuyến khích tất cả các em hãy cố gắng hết sức và đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt trong thời gian đầy thử thách này. Nhà trường luôn vững tin vào các em, và nếu các em tin tưởng vào chính mình thì bất cứ điều gì cũng có thể làm được.
? Dành cho các bậc phụ huynh đáng kính, Ban Giám Hiệu nhà trường xin trích dẫn 1 đoạn thư xúc động này do thầy Khan – Hiệu trưởng một Trường Quốc tế ở Ả Rập Saudi – viết như sau:
“Xin phụ huynh ghi nhớ, trong số những học sinh sẽ tham gia các bài thi, có em tương lai trở thành một Nghệ sĩ là người mà không nhất thiêt phải hiểu về Toán học. Có em sẽ là doanh nhân, là người không nhất thiết quan tâm đến Lịch sử hay Văn học Anh. Có em sẽ là nhạc sĩ, là người mà điểm số môn Hóa không phải là vấn đề gì to tát….

Nếu con em quý vị đạt thứ hạng cao, vậy thì thật là tuyệt! Nhưng, nếu cô bé hay cậu bé đó không đạt điểm số tốt, thì cũng xin đừng tước đi sự tự tin và lòng tự trọng của con. Hãy nói với các con rằng không sao đâu, đó chỉ là một kỳ thi mà thôi! Nói rằng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống tươi đẹp phía trước. Hãy nói với các con rằng, dù cho các con có đạt điểm số bao nhiêu đi chăng nữa, cha mẹ mãi thương yêu con và sẽ không phán xét con. Một bài thi hay điểm số thấp không tước đi hoài bão hoặc tài năng của con.”
? Khi chúng ta đang tiến gần đến thời điểm kết thúc năm học tại trường SNA, hãy cùng chiêm nghiệm lại nội dung trong bức tâm thư đầy cảm hứng của thầy Khan và nhìn nhận một thực tế rằng không phải bông hoa nào cũng nở cùng một thời điểm.
? Một lần nữa, chúc các chú đại bàng SNA thật nhiều may mắn!

——–
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất