028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Trải nghiệm Học đường » CHÚC CÁC SĨ TỬ SNA THI TỐT TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP DP

CHÚC CÁC SĨ TỬ SNA THI TỐT TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP DP

Vào năm học này, các kỳ thi của Chương trình DP diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.
? Dành cho các học sinh thân yêu: nhà trường khuyến khích tất cả các em hãy cố gắng hết sức và đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt trong thời gian đầy thử thách này. Nhà trường luôn vững tin vào các em, và nếu các em tin tưởng vào chính mình thì bất cứ điều gì cũng có thể làm được.
? Dành cho các bậc phụ huynh đáng kính, Ban Giám Hiệu nhà trường xin trích dẫn 1 đoạn thư xúc động này do thầy Khan – Hiệu trưởng một Trường Quốc tế ở Ả Rập Saudi – viết như sau:
“Xin phụ huynh ghi nhớ, trong số những học sinh sẽ tham gia các bài thi, có em tương lai trở thành một Nghệ sĩ là người mà không nhất thiêt phải hiểu về Toán học. Có em sẽ là doanh nhân, là người không nhất thiết quan tâm đến Lịch sử hay Văn học Anh. Có em sẽ là nhạc sĩ, là người mà điểm số môn Hóa không phải là vấn đề gì to tát….

Nếu con em quý vị đạt thứ hạng cao, vậy thì thật là tuyệt! Nhưng, nếu cô bé hay cậu bé đó không đạt điểm số tốt, thì cũng xin đừng tước đi sự tự tin và lòng tự trọng của con. Hãy nói với các con rằng không sao đâu, đó chỉ là một kỳ thi mà thôi! Nói rằng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống tươi đẹp phía trước. Hãy nói với các con rằng, dù cho các con có đạt điểm số bao nhiêu đi chăng nữa, cha mẹ mãi thương yêu con và sẽ không phán xét con. Một bài thi hay điểm số thấp không tước đi hoài bão hoặc tài năng của con.”
? Khi chúng ta đang tiến gần đến thời điểm kết thúc năm học tại trường SNA, hãy cùng chiêm nghiệm lại nội dung trong bức tâm thư đầy cảm hứng của thầy Khan và nhìn nhận một thực tế rằng không phải bông hoa nào cũng nở cùng một thời điểm.
? Một lần nữa, chúc các chú đại bàng SNA thật nhiều may mắn!

——–
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất