Chúc Mừng Học Sinh SNA Đạt Học Bổng Quốc Tế Toàn Phần

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin được chúc mừng em Lea Trần Vũ Lan Anh, học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 vào tháng 6 vừa rồi, đã đạt được HỌC BỔNG TOÀN PHẦN cho chương trình Cử nhân Digital Marketing của trường Đại học RMIT.
?Học bổng toàn phần Vice-Chancellor’s Scholar của RMIT được trao tặng dựa trên thành tích học tập nổi bật, niềm đam mê thành công, sáng tạo, gắn bó với cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo trong tương lai của học sinh. Khi nhận được học bổng toàn phần này, Lan Anh sẽ được miễn 100% học phí chương trình Cử nhân Digital Marketing và có cơ hội tham gia các chương trình lãnh đạo khác của trường đại học danh tiếng này.
? Là ngôi nhà thứ hai của Lan Anh trong hơn 5 năm học cấp 2 và cấp 3, nhà trường rất tự hào khi được chia sẻ thành tích tuyệt vời này của em với toàn thể cộng đồng SNA. Lan Anh là một tấm gương sáng cho cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và bản lĩnh tự lập trong những năm tháng sống xa gia đình. Có thể thấy học sinh SNA luôn được trang bị những kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để vươn ra biển lớn và tự tin trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
? Một lần nữa, nhà trường xin được gửi lời chúc mừng đến Lan Anh. Các thầy cô vẫn luôn dõi những bước đường tương lai của các em và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học sinh SNA cần. Chúc em thật nhiều thành công trên chặng đường tiếp theo của mình!
——
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

Tin tức mới nhất