Home » Tin tức chung » Hệ Thống Quản Lý Học Tập MANAGEBAC

Hệ Thống Quản Lý Học Tập MANAGEBAC

✅ Tại SNA, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn cố gắng mô phỏng việc học trực tuyến sao cho thật giống như việc học ở trường thông qua chương trình học tiêu chuẩn quốc tế cùng những hoạt động thiết thực và phong phú. Qua đó giúp xóa tan đi định kiến “học online không hiệu quả” như nhiều người vẫn nghĩ.
✅ Nhờ vào hệ thống quản lý học tập hàng đầu thế giới ManageBac, việc học tập trực tuyến tại SNA nay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho các em học sinh cũng như quý PH có thể theo dõi quá trình học của con em. Nền tảng Managebac với nhiều tính năng hiện đại là công cụ duy nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chương trình IB.
✅ ManageBac cho phép lập kế hoạch, đánh giá và báo cáo một cách minh bạch, hiệu quả, đồng thời loại bỏ các thủ tục giấy tờ, tăng cường giao tiếp với phụ huynh và học sinh.
✅ Cụ thể hơn, học sinh có thể sử dụng nền tảng này để hoàn thành bài tập, điểm danh, theo dõi điểm số và lưu trữ các bài tập, dự án của mình vào hồ sơ portfolio. Còn các bậc PH có thể xem được các nhiệm vụ, bài tập được giao, điểm số, điểm chuyên cần và báo cáo của con mình.
✅ Nền tảng Managebac cũng là công cụ học trực tuyến hàng đầu của hàng triệu học sinh IB trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về nền tảng tại đây: https://localhost/html/vi/managebac/
——–
??Follow SNA At:
○ Website: https://localhost/html/
○ Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/school/i-sna
○ Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
Youtube: http://bit.ly/youtube-sna-ib-namsg
#SNAIB #SchoolForFutureLeaders #TrườngQuốcTế #SouthSaigon #SNAIBInternationalSchool #SNA #InternationalSchool #NamSaigon

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất