028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Sự kiện » KẾT THÚC CHUỖI SỰ KIỆN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CỦA SNA

KẾT THÚC CHUỖI SỰ KIỆN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CỦA SNA

Để kết thúc sáng kiến Tuần lễ chống bạo lực học đường, giáo viên, nhân viên và học sinh SNA được khuyến khích mang một chiếc ‘vớ kỳ lạ’ vào Thứ Năm, ngày 26/11/2020 vừa qua. Hoạt động này là cơ hội để khuyến khích mọi người tự do thể hiện bản thân, tôn vinh cá tính và sự độc đáo của riêng họ.

? Đây là một sự kiện thú vị giúp truyền tải thông điệp rằng mỗi người trong chúng ta nên tự hào về con người của mình và chấp nhận những khác biệt của mỗi cá nhân. Bất kể nền văn hóa, chủng tộc, màu da, khuynh hướng, khuyết tật, tuổi tác và dân tộc của chúng ta, chúng ta nên luôn chọn tôn trọng lẫn nhau và đoàn kết để cùng nhau tạo ra một môi trường vui vẻ, an toàn và quan tâm.

? Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Erica Arce – Cố vấn Phúc Lợi của SNA; Cô Olive Ngô Thị Việt Tâm từ đội ngũ Giáo dục Đặc Biệt; cô Jane Slade – Trưởng Bộ phận Bảo vệ Trẻ Em và những người hùng giúp đỡ thầm lặng khác của Nhà trường, đã cùng nhau tổ chức một tuần lễ với nhiều hoạt động, thông tin rất sâu sắc không chỉ dành cho học sinh mà còn cho toàn bộ giáo viên nhân viên SNA.

Đăng Ký Tham Gia

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Tin tức mới nhất