028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức chung » LÁ THƯ CHÂN THÀNH CỦA PHỤ HUYNH SNA VỀ BUỔI TRIỂN LÃM PYP

LÁ THƯ CHÂN THÀNH CỦA PHỤ HUYNH SNA VỀ BUỔI TRIỂN LÃM PYP

Sau buổi Triển lãm PYP được tổ chức vào ngày 27/4 vừa qua, Ban Giám Hiệu trường SNA đã nhận được một bức thư hết sức chân thành từ chị Nguyễn Vân Anh – phụ huynh của học sinh Đỗ Anh Thư (lớp 5A1) về sự kiện này như sau:

? “Kính gửi Ban Giám Hiệu và Quý Thầy Cô,

Tôi tên Nguyễn Vân Anh, là phụ huynh của hoc sinh Đỗ Anh Thư ( Tracy) lớp 5A1. Hôm nay chúng tôi ( Ba & Mẹ) của bé Tracy được mời tham gia triễn lãm của các em học sinh khối lớp 5, và chúng tôi xin phép chia sẻ vài cảm nhận như sau:

Chúng tôi thật sự bất ngờ và cảm động khi thấy con em mình tự tin, trưởng thành rất nhiều sau suốt quá trình làm việc, nghiên cứu, chuẩn bị, lâp kế hoach.. rất chăm chỉ và nghiêm túc dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của các Thầy Cô giáo trong 9 tuần dài để có thể hoàn thành xuất sắc dự án mà nhóm mình phụ trách.

Các con đã thực sự có cơ hội được làm việc, đặt hết tâm trí của mình vào dự án, kể cả ở trường và ở nhà, cả những ngày nghỉ các con cũng luôn suy nghĩ, trăn trở về dự án mà nhóm mình đang thực hiện, làm sao để hoàn thiện một cách tốt nhất…qua đó, các con đã được học, được thực hành , được vận dụng rất nhiều các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: kỹ năng làm việc độc lâp, đội nhóm, lắng nghe, nói trước đám đông, nghiên cứu và phân tích thông tin, lâp kế hoạch, quản lý thời gian, quản lý đội nhóm, thiết kế ,v..v..nhưng trên hết là qua các chủ đề của nhóm mình thực hiện, các con đã nhận thức và học thêm được rất nhiều về tình yêu thương, lòng biết ơn, sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ từ các Thầy Cô giáo, các tổ chức bên ngoài trong chủ đề của mỗi nhóm, và từ chính bạn bè trong nhóm của mình.

? Xin Chúc mừng buổi Triễn Lãm PYP đã thành công tốt đẹp!

Với những điều tốt đẹp trên, chúng tôi xin viết thư này để tỏ lòng biết ơn tất cả các Thầy Cô giáo và toàn thể cộng đồng nhà trường đã thương yêu dìu dắt và đồng hành cùng con em chúng tôi trong quá trình Thành Nhân.”

? Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã ủng hộ mạnh mẽ những nỗ lực chung của toàn thể cộng đồng SNA. Để đọc thêm những lời chia sẻ của phụ huynh SNA, vui lòng truy cập: https://localhost/html/vi/phu-huynh-sna/

———–

??Follow SNA at:

• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Trong bối cảnh giáo dục đang phát triển nhanh chóng, việc bảo vệ quyền trẻ em đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của …

  ƯU THẾ KHI HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN CẤP Nếu dùng một từ để miêu tả việc cho con học tại một trường quốc tế …

  Kính gửi quý phụ huynh và học sinh, Nhà trường đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời dành cho quý phụ huynh học …

  Tại trường IB toàn phần SNA Nam Sài Gòn Campus, Hoạt động ngoại khoá không phải là một lựa chọn mà trở thành một-phần-không-thể-thiếu trong …

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Tin tức mới nhất