028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2023 TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2023 TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ

Đã gần 1 năm đã trôi qua kể từ khi Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) chính thức trở thành 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam, được ủy quyền giảng dạy cho cả 3 chương trình PYP, MYP và DP. Chính vì vậy mà Lễ Tốt Nghiệp Khóa 2023 của trường SNA năm nay lại càng trở nên đặc biệt và trang trọng hơn bao giờ hết.  

Với tất cả niềm tự hào, sự tin yêu và kỳ vọng, trường SNA xin trân trọng thông báo “Lễ Tốt Nghiệp – khóa 2023” sẽ diễn ra vào:

 • Đón Khách: 08:30 sáng Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023 
 • Địa điểm: Hội Trường SNA

 

Buổi lễ này sẽ đánh dấu một cột mốc mới và cũng sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên đối với các em học sinh, gia đình, đội ngũ giảng viên và nhân viên của nhà trường.  

Chương trình của buổi lễ sẽ bắt đầu với các nghi thức truyền thống mang đậm bản sắc của trường SNA như: Màn diễu hành của các học sinh tốt nghiệp; Màn phát biểu của các đại diện đến từ nhà trường, khách mời danh dự, quý phụ huynh và học sinh; Lễ tri ân Phụ huynh và Giáo viên; Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa của học sinh; cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất của chương trình, nghi thức trao bằng cho các em học sinh tốt nghiệp. 

Các em sẽ được diện bộ lễ phục tốt nghiệp bao gồm áo choàng và mũ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sự kiện này cũng như có cơ hội ngắm nhìn lại khoảng thời gian học tập tại trường và thể hiện tấm lòng chân thành của mình đối với các đấng sinh thành, quý bậc thầy cô giáo cùng bạn bè.    

Ngoài ra, ngay sau buổi lễ sẽ là thời gian để quý phụ huynh, gia đình và các em học sinh có thể nán lại cùng nhau lưu lại những kỷ niệm quý giá và chúc mừng những thành tích học tập đáng tự hào mà các em học sinh đã gặt hái được trong khoảng thời gian vừa qua.  

Các em đã vô cùng nỗ lực để có thể hoàn thành chương trình học của mình một cách xuất sắc cũng như phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác nhau để phục vụ cho con đường theo đuổi tri thức sau này và sự nghiệp lâu dài trong tương lai. Nhà trường tin rằng các em cũng đã sẵn sàng để đón nhận những thách thức mới đang chờ mình ở phía trước và tạo ra được những ảnh hưởng tích cực đến các cộng đồng mà các em sẽ là một phần ở trong đó.  

Trường SNA rất tự hào về các em học sinh tốt nghiệp khóa 2023 năm nay và chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em trong tương lai. Nhà trường cũng rất mong đón nhận được sự hiện diện của quý phụ huynh và gia đình tại buổi lễ trang trọng và đáng nhớ này. 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất