Home » Sự kiện » MỘT CHƯƠNG MỚI TRONG HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG SNA MARIANAPOLIS – BIÊN HÒA CAMPUS

MỘT CHƯƠNG MỚI TRONG HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG SNA MARIANAPOLIS – BIÊN HÒA CAMPUS

? Sự kiện lễ Khánh thành của trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus vào ngày 17/03 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của các đối tác, đánh dấu một sự khởi đầu mới, một cột mốc vàng son trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường trên sự kế thừa những tinh hoa giáo dục của ngôi trường dự bị đại học lâu đời và hàng đầu tại Mỹ – trường Marianapolis Preparatory.

? Xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường, các đơn vị tổ chức sự kiện đã cùng cộng tác, góp phần làm nên những điều tuyệt vời xuyên suốt sự kiện lễ Khánh thành.
? Ngoài ra, nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại biểu, các quý khách mời cùng quý phụ huynh và các em đã dành thời gian quý báu đến tham gia sự kiện, cũng như những ai đã theo dõi livestream sự kiện. Sự hiện diện của mọi người là niềm vinh hạnh của nhà trường.

? Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã đặt niềm tin và đồng hành cùng nhà trường trong khoảng thời gian vừa qua. Hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng giáo dục quốc tế đầy mơ ước và cho ra những thế hệ nhà lãnh đạo tương lai xuất sắc đầy đủ tâm – trí – lực, nhà trường sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chương trình, hệ thống giáo dục cũng như vẫn luôn kỳ vọng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý phụ huynh và các em học sinh.
? Xin chúc cho chúng ta có một sự khởi đầu mới rực rỡ, thuận buồm xuôi gió trên hành trình đến với miền đất hứa, miền đất của những tri thức.


Tìm hiểu thêm về trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus:
@ Website: https://snamarianapolis.edu.vn/
@ Instagram: https://www.instagram.com/snamarianapolis/
@ Youtube: http://bit.ly/snaMarianapolis_y_sub
@ TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSJWudUNy/
Tìm hiểu thêm về trường Marianapolis Preparatory – Mỹ:
@ Website: https://www.marianapolis.org/
@ Fanpage: https://www.facebook.com/Marianapolis

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất