028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » New (vi) » NGÀY KHAI GIẢNG – Trường học đã trở lại, đi học thôi

NGÀY KHAI GIẢNG – Trường học đã trở lại, đi học thôi

Vào ngày 31/08/2020 vừa qua, trường SNA đã vui mừng đón tiếp hằng trăm học sinh đến trường để bắt đầu năm học mới 2020 – 2021. Trong ánh nắng vàng rực chiếu thẳng xuống sân bóng đá xanh mượt hòa quyện cùng màu đỏ gạch ngói đặc trưng của trường thì ai cũng có những cảm xúc riêng của mình, những bạn học sinh cũ vui mừng gặp lại nhau sau một mùa hè đáng nhớ, các bạn học sinh mới tuy không tránh khỏi bở ngỡ với bạn mới-lớp mới nhưng cũng đã được hướng dẫn rất tận tình và các thầy cô tại trường cũng đã rất mong chờ được gặp những cô cậu học trò sẽ đồng hành cùng mình trong năm học thú vị nhưng cũng nhiều thử thách sắp tới.

Chương trình khai giảng năm nay tại SNA cũng đã diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, đó là nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng với tất cả tấm lòng từ đội ngũ nhân viên để tiếp đón và hướng dẫn các em học sinh vào lớp đầy đủ và đúng giờ. Nhân đây, SNA cũng xin rất cảm ơn tất cả quý phụ huynh đã hiểu và thông cảm vì các quy định về phòng chống dịch COVID-19 mà phối hợp với trường để đảm bảo an toàn cho tất cả các em học sinh.

Vẫn cần phải lưu ý là tình hình dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến bất thường nên SNA sẽ liên tục nhắc nhở các em học sinh cũng như tiến hành các biện pháp an toàn như rửa tay sát khuẩn – mang khẩu trang – và giữ khoảng cách an toàn để phòng dịch hiệu quả.

SNA hy vọng một bắt đầu suôn sẻ có thể mang đến những trải nghiệm vui vẻ trong năm học sắp tới cho tất cả thầy trò ở trường, cùng nhau, tất cả chúng ta sẽ học tập thành công.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Tin tức mới nhất