Home » New (vi) » NGÀY KHAI GIẢNG – Trường học đã trở lại, đi học thôi

NGÀY KHAI GIẢNG – Trường học đã trở lại, đi học thôi

Vào ngày 31/08/2020 vừa qua, trường SNA đã vui mừng đón tiếp hằng trăm học sinh đến trường để bắt đầu năm học mới 2020 – 2021. Trong ánh nắng vàng rực chiếu thẳng xuống sân bóng đá xanh mượt hòa quyện cùng màu đỏ gạch ngói đặc trưng của trường thì ai cũng có những cảm xúc riêng của mình, những bạn học sinh cũ vui mừng gặp lại nhau sau một mùa hè đáng nhớ, các bạn học sinh mới tuy không tránh khỏi bở ngỡ với bạn mới-lớp mới nhưng cũng đã được hướng dẫn rất tận tình và các thầy cô tại trường cũng đã rất mong chờ được gặp những cô cậu học trò sẽ đồng hành cùng mình trong năm học thú vị nhưng cũng nhiều thử thách sắp tới.

Chương trình khai giảng năm nay tại SNA cũng đã diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, đó là nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng với tất cả tấm lòng từ đội ngũ nhân viên để tiếp đón và hướng dẫn các em học sinh vào lớp đầy đủ và đúng giờ. Nhân đây, SNA cũng xin rất cảm ơn tất cả quý phụ huynh đã hiểu và thông cảm vì các quy định về phòng chống dịch COVID-19 mà phối hợp với trường để đảm bảo an toàn cho tất cả các em học sinh.

Vẫn cần phải lưu ý là tình hình dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến bất thường nên SNA sẽ liên tục nhắc nhở các em học sinh cũng như tiến hành các biện pháp an toàn như rửa tay sát khuẩn – mang khẩu trang – và giữ khoảng cách an toàn để phòng dịch hiệu quả.

SNA hy vọng một bắt đầu suôn sẻ có thể mang đến những trải nghiệm vui vẻ trong năm học sắp tới cho tất cả thầy trò ở trường, cùng nhau, tất cả chúng ta sẽ học tập thành công.

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất