Home » Tin tức chung » SNA EAGLE CAMP – CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN

SNA EAGLE CAMP – CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN

Thanh xuân là chuỗi ngày trẻ trung và nhiệt huyết, cùng bạn bè khám phá những vùng đất mới với muôn vàn niềm vui và kỷ niệm. Khi con người ta trưởng thành theo năm tháng, thì ký ức về tuổi học trò vẫn đậm sâu và vẹn nguyên trong tâm trí.
Do đó, các em học sinh nên tô điểm thêm cho thanh xuân bằng nhiều trải nghiệm đẹp từ các hoạt động dã ngoại, du ngoại lý thú cùng bạn bè. Để sau này, khi ngồi lại bên nhau, sẽ thấy chúng ta không nợ thanh xuân những chuyến đi dài.
Với mong muốn lấp đầy những kỷ niệm thời học sinh quý báu ấy cho các em, chương trình hè SNA Eagle Camp hứa hẹn sẽ là nơi các em có thể tiếp thu những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân và dành thời gian bên thầy cô, bạn bè.
☀️ Các chuyến đi dã ngoại trong ngày được tổ chức hàng tuần, tương ứng với 6 chủ đề học, tạo điều kiện cho học sinh áp dụng lý thuyết vào thực tế.
☀️ Nhóm Lớp (1-2): chuyến đi dã ngoại trong nội thành đến một trong những địa điểm sau: công viên nước Đầm Sen, khu du lịch Đại Nam, thành phố giải trí Vietopia, thành phố hướng nghiệp Kiz City,… để có một trải nghiệm mùa hè đáng nhớ.
☀️ Nhóm Lớp (3-5): chuyến đi 2 ngày 1 đêm đến Bình Châu, Hồ Cốc: Học sinh sẽ tham gia các môn thể thao đồng đội, khám phá cuộc sống của người dân địa phương, hiểu thêm về cách suối nước nóng vận hành, đóng góp vào các mục tiêu bền vững của Liên hợp quốc bằng dự án làm sạch bãi biển để bảo vệ sự sống dưới nước.
☀️ Nhóm Lớp (6-10) Rời thành phố để đi du lịch 3 ngày 3 đêm đến Đà Lạt mộng mơ:
Xây dựng kỷ niệm thời học sinh đáng nhớ thông qua các trò chơi, hoạt động đội nhóm, cùng nhau nhìn lên bầu trời đầy sao, quây quần tâm sự bên lửa trại, đi bộ xuyên rừng cùng bạn bè, khám phá hệ động thực vật đa dạng sinh học ở Việt Nam, khám phá các cơ hội dịch vụ và hành động giúp đỡ cộng đồng.
? Ngày khai giảng: 27/06/2022
? Đăng ký tại: https://bit.ly/SNA_Summer_2022 hoặc liên hệ 0964 466 014
Đăng ký trải nghiệm SNA Eagle Camp ngay hôm nay để không bỏ phí thanh xuân bạn nhé!

——–
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất