Home » Sự kiện » SỰ KIỆN TOUR THE SCHOOL MÙA 2: ĐỂ CON ĐƯỢC LỚN

SỰ KIỆN TOUR THE SCHOOL MÙA 2: ĐỂ CON ĐƯỢC LỚN

“Trẻ em như búp trên cành”, nếu được cung cấp một môi trường sống đầy đủ cùng với sự tận tâm yêu thương, chăm sóc vô điều kiện, thì những búp non ấy sẽ ngày càng phát triển cao lớn, khỏe mạnh và trưởng thành.
Tuy nhiên, việc định hướng phát triển cho con được lớn như thế nào cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự thấu hiểu và quyết định của ba mẹ. Có nên bảo bọc con quá đà hay để con tự do làm những gì con muốn?
Để đưa ra câu trả lời phù hợp, hệ thống trường SNA kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự buổi workshop Tour The School mùa 2 được mang tên “Để Con Được Lớn”.
?THỜI GIAN: Đón khách lúc 8:30 sáng Chủ Nhật, ngày 15/05/2022
?ĐỊA ĐIỂM: SNA Nam Sài Gòn Campus – Đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh
?NỘI DUNG CHÍNH:
✅ Hội thảo với chuyên đề “Để Con Được Lớn” được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Tâm Lý Tô Nhi A –diễn giả giáo dục đầy uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con trẻ
✅ Nâng cao thể chất và tri thức cho con qua các hoạt động về Hội họa, Làm bánh, Khoa học, Công nghệ, Nhảy hiện đại, Bảo vệ môi trường, và nhiều hơn thế nữa!
✅ Tìm hiểu tổng quan về chương trình Tú Tài Quốc Tế IB cùng Ban giám hiệu trường SNA Nam Sài Gòn Campus
✅ Cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn ngay tại sự kiện gồm tai nghe Airpod, máy chụp hình lấy liền Instax, Balo SNA,…
✅ Tư vấn chuyên sâu về chương trình học, chất lượng đầu ra, cũng như những thông tin về chính sách học bổng, gói đầu tư giáo dục mới nhất của năm học 2022-2023.
Để tham gia và đặt chỗ sự kiện, quý phụ huynh vui lòng đăng ký bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ với văn phòng tuyển sinh.
?ĐĂNG KÝ TẠI: https://bit.ly/SNA_Tour_The_School_May2022 hoặc Hotline 0964 466 014.
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cập nhật thêm thông tin hữu ích và có cơ hội nhận được ưu đãi học phí từ hệ thống trường quốc tế SNA nhé!
———
?? Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất