028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Sự kiện » TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỌC CHO CON CÙNG SỰ KIỆN “KHO TÀNG CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ”

TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỌC CHO CON CÙNG SỰ KIỆN “KHO TÀNG CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ”

Đọc sách cửa ngõ bước vào tri thức của nhân loại một cách hiệu quả nhất. Khi đọc sách trẻ không chỉ bổ sung nền tảng kiến thức học thuật còn phát triển mạnh mẽ trí tuệ khả năng ngôn ngữ. Cùng SNA điểm qua những lợi ích tuyệt vời khi trẻ được hình thành nên thói quen đọc sách.

Lợi ích khi trẻ đọc sách:

Thay dành ra 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày xem Youtube trên điện thoại, TV, ipad, hãy để trẻ đọc sách là kho tàng kiến thức cho cuộc sống cải thiện duy:

  • Tạo nền tảng phát triển khả năng học tập: Rất nhiều nghiên cứu cho thấy học sinh được làm quen với việc đọc sách trước 4 tuổi có thành tích học tập tốt hơn.  
  • Khả năng ngôn ngữ tốt hơn: Đọc sách hằng ngày giúp bé hình thành tư duy ngôn ngữ từ những câu chuyện, những ngôn từ được tác giả sử dụng.  
  • Hình thành nhân cách: Khi đọc sách, trẻ sẽ đối xử với mọi người một cách lành mạnh hơn từ việc nhận diện cách ứng xử tốt và xấu của các nhân vật trong câu chuyện. 
  • Hình thành tư duy lô-gic: Trẻ biết liên hệ những câu chuyện trong sách với các tình huống diễn ra trong thế giới của mình, nắm bắt các khái niệm trừu tượng, suy nghĩ theo lô-gic ở những tình huống khác nhau, nhận biết nguyên nhân – kết quả và học cách đánh giá sự việc.

 

Tạo cảm hứng đọc sách cùng con với sự kiệnKho Tàng Của Trường Quốc Tế

Khi thế giới công nghệ áp đảo như hiện nay, thì để khơi gợi niềm đam mê và thích thú đọc sách trong con, việc đầu tiên cha mẹ cần làm là tạo nên không gian đọc sách. 

Thấu hiểu điều đó, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn thực hiện chương trình: “Kho Tàng Của Trường Quốc Tế” nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích khuyến khích con đọc sách – kho tàng kiến thức quốc tế đồ sộ để chuẩn bị hành trang cho con trong năm học mới này.  

Trong chương trình, còn có sự chia sẻ gần gũi từ Cô Ambika Kapur – Trưởng thư viện tại trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) với chủ đề ”Tham Gia Đọc Sách – Thúc Đẩy Sự Phát Triển Của Trẻ, sẽ chia sẻ những kiến thức thú vị và hữu ích về việc đọc sách cùng con. Khi tham gia sự kiện, phụ huynh và học sinh còn được tham gia các hoạt động thú vị như sau:

  • Tìm hiểu và tham gia các hoạt động mỹ thuật cùng cô Summer Gray – Giáo viên Mỹ thuật  
  • Thỏa sức vận động cùng thầy Ignacio Jimenez Jr. – Giáo viên Thể dục  
  • Tự do sáng tạo với các hoạt động tô màu, tô tượng, tranh cát,… 
  • Thưởng thức bánh ngọt và những loại đồ uống hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Và nhiều hơn thế nữa.    

Thông tin sự kiện: 

  • Đón Khách: 8:30 – 11:00 | Thứ bảy, ngày 05.08.2023 
  • Địa điểm: Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) – Đường số 20, KDC Him Lam, Bình Chánh

Hãy đến tham gia để cùng xây dựng thói quen niềm yêu thích đọc sách cho con ngay hôm nay nhé! 

Đăng ký để được hỗ trợ chu đáo tại sự kiện:

 

Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

Tin tức mới nhất