028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Sự kiện » Tự Hào Sắc Đỏ SNA trong Chương Trình “Quà Tặng Giáng Sinh – Ánh Sáng Tình Yêu”

Tự Hào Sắc Đỏ SNA trong Chương Trình “Quà Tặng Giáng Sinh – Ánh Sáng Tình Yêu”

Với mục đích gây quỹ bác ái xã hội để gieo mầm yêu thương, lan tỏa giá trị nhân bản, chương trình Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu vào tối ngày 11/12 đã nhận được sự hưởng ứng, hỗ trợ với hàng trăm nghệ sĩ tham gia cũng như hơn 2.000 đối tác, khách mời, phụ huynh, tập thể giáo viên, học sinh Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng – trong đó có cả Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA.
Trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này, các thiên thần nhỏ của SNA đã đem tài năng và sự chân thành của mình ngân vang lên những giai điệu, khúc nhạc Giáng Sinh quen thuộc. Qua đó truyền tải được thông điệp tương thân tương ái, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.
Có thể nói, những bài học ngoại khoá về cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ, kĩ năng hợp xướng mà các em được học tại SNA đã có dịp được bộc lộ và toả sáng trên sân khấu lớn, góp phần tạo nên thành công cho chương trình.
 Nhà trường xin cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã ủng hộ và tham gia đêm ca nhạc nghệ thuật gây quỹ của hệ thống NHG. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang “ánh sáng tình yêu” từ đêm nhạc sưởi ấm hàng ngàn trái tim kém may mắn trên khắp Việt Nam.

Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

Tin tức mới nhất