Home » Sự kiện » Tự Hào Sắc Đỏ SNA trong Chương Trình “Quà Tặng Giáng Sinh – Ánh Sáng Tình Yêu”

Tự Hào Sắc Đỏ SNA trong Chương Trình “Quà Tặng Giáng Sinh – Ánh Sáng Tình Yêu”

Với mục đích gây quỹ bác ái xã hội để gieo mầm yêu thương, lan tỏa giá trị nhân bản, chương trình Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu vào tối ngày 11/12 đã nhận được sự hưởng ứng, hỗ trợ với hàng trăm nghệ sĩ tham gia cũng như hơn 2.000 đối tác, khách mời, phụ huynh, tập thể giáo viên, học sinh Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng – trong đó có cả Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA.
Trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này, các thiên thần nhỏ của SNA đã đem tài năng và sự chân thành của mình ngân vang lên những giai điệu, khúc nhạc Giáng Sinh quen thuộc. Qua đó truyền tải được thông điệp tương thân tương ái, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.
Có thể nói, những bài học ngoại khoá về cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ, kĩ năng hợp xướng mà các em được học tại SNA đã có dịp được bộc lộ và toả sáng trên sân khấu lớn, góp phần tạo nên thành công cho chương trình.
 Nhà trường xin cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã ủng hộ và tham gia đêm ca nhạc nghệ thuật gây quỹ của hệ thống NHG. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang “ánh sáng tình yêu” từ đêm nhạc sưởi ấm hàng ngàn trái tim kém may mắn trên khắp Việt Nam.

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất