Chào Mừng Quý Phụ Huynh

Đến Với Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Về Chúng Tôi

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam, mang nền giáo dục đẳng cấp thế giới về với Việt Nam. Với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và chương trình giáo dục tiên tiến. SNA hứa hẹn là không gian học tập lý tưởng nhất, giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng học hỏi, sáng tạo và tự tin khẳng định bản thân.

Chương Trình Học

Tiểu Học PYP

 • Xây dựng nền tảng vững chắc cho học sinh về kỹ năng tính toán, đọc viết và tư duy phản biện
 • Học sinh học bằng cách khám phá các chủ đề kết hợp các môn học và có sự liên quan đến đời sống thực tế, nghiên cứu tìm hiểu về các ý tưởng, câu hỏi và khái niệm trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Trung Học MYP

 • Chương trình MYP định hướng học sinh trở thành những người học năng động, những thanh thiếu niên có tư duy toàn cầu, biết cảm thông với người khác và theo đuổi cuộc sống có mục đích và ý nghĩa.
 • học sinh phát triển các kỹ năng sống và làm việc cần thiết trong bối cảnh toàn cầu thế kỷ 21. 

Tú Tài Quốc Tế DP

 • Trọng tâm của chương trình nhằm phát triển trí tuệ, xã hội, cảm xúc và thể chất của người học.
 • Chương trình DP đã được các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận. Học sinh học cách khám phá và hiểu thế giới xung quanh thông qua việc tìm hiểu, tư duy phản biện và suy nghĩ cởi mở.

Tại Sao Nên Chọn

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Chương Trình Giáo Dục IB Toàn Diện

Chương trình giáo dục hàng đầu giúp trang bị đầy đủ và toàn diện các kỹ năng và kiến thức xoay quanh các nhóm ngành trọng điểm cũng như các vấn đề đang được quan tâm nhất trên thế giới

Môi Trường Học Tập Đa Văn Hóa

Tại SNA, con bạn sẽ hòa mình vào một cộng đồng học thuật đa văn hóa, tạo điều kiện cho sự hiểu biết và tôn trọng đối với các nền văn hóa khác nhau.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Với cơ sở vật chất hiệ đại, SNA mang đến không gian học tập an toàn và hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm giáo dục của học sinh.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Chia Sẻ Của Phụ Huynh