Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG ĐẠI BÀNG SNA

Đại Bàng Đầu Trắng (Bald Eagle) – loài chim uy dũng chỉ có tại vùng Bắc Mỹ, từ xa xưa đã mang trên mình ý nghĩa biểu trưng cho sự uy nghiêm, lòng can đảm, quyền lực và đặc biệt hơn hết là tự do, không bị rằng buộc bởi bất cứ thế lực nào.
Với vẻ ngoài dũng mãnh, toàn thân bao phủ bởi bộ lông màu nâu, chiếc mỏ vàng, và đặc biệt là bộ lông màu trắng ở vùng đầu cổ – hình ảnh chim đại bàng càng thêm ấn tượng và toát lên vẻ ngoài oai vệ, uy nghiêm, làm chủ bầu trời. Đây cũng là những lí do vì sao Đại Bàng Đầu Trắng được chọn làm biểu tượng của nước Mỹ.

? Cùng chung sứ mệnh và lý tưởng này, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA quyết định chọn hình ảnh Đại Bàng Đầu Trắng làm biểu tượng chính thức của trường nói lên sự trân trọng mà SNA dành cho khát vọng của học sinh, đồng thời cũng nói lên ý chí giáo dục những con người tự do thông qua sức mạnh của giáo dục như câu châm ngôn “Con người làm nên tất cả – Giáo dục làm nên Con người”.
? Tin chắc rằng với sứ mệnh và lý tưởng đã chọn lựa, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA sẽ là nơi mang đến một môi trường giáo dục giúp học sinh có đủ sức mạnh vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu, khát vọng của mình.
———–
?? Follow us at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Tin tức mới nhất