028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » HỌC SINH QUỐC TẾ MANG BẢN SẮC VIỆT NAM

HỌC SINH QUỐC TẾ MANG BẢN SẮC VIỆT NAM

Là những học sinh quốc tế toàn diện tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA, trước khi trở thành những công dân toàn cầu, các em đã được truyền cảm hứng để am hiểu cội nguồn đất nước được sinh ra. Thông qua chương trình họctài Quốc tế IB ủy quyền giảng dạy tại trường, học sinh đồng thời được trang bị nền tảng học thuật để thích nghi với các nền giáo dục trên thế giới vẫn giữ gìn tinh hoa văn hoá của nước sở tại. Cùng tìm hiểu về học sinh trường quốc tế mang bản sắc Việt tại SNA trong bài viết này nhé!

Tại SNA, chúng tôi quan niệm học sinh trường quốc tế là những người có thể thấu hiểu cội nguồn, đất nước được sinh ra. Từ đó tạo nên nền tảng để trở thành người có góc nhìn toàn diện, tinh thần cởi mở, phát triển đúng đắn với những thách thức của thời đại.  

 1. Học sinh tiếp nhận nền giáo dục quốc tế liên tục:

Học sinh trường quốc tế được trang bị nền tảng học thuật và tư duy ngôn ngữ tốt nhờ vào môi trường học tập đa quốc gia và chương trình học được áp dụng trên toàn thế giới một cách toàn diện. Kể từ năm 2022, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) chính thức được uỷ quyền giảng dạy chương trình học Tú tài Quốc tế IB toàn phần liên tục từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông, dành cho các học sinh từ 3 – 19 tuổi: 

 • Bậc Tiểu học IB Primary Years Programme (IB PYP) dành cho lứa tuổi từ 3 đến 12 tuổi – Đây là bậc học đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình trọn đời, phát triển sự quan tâm và nhận thức về văn hóa của trẻ em để trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình học tập của bản thân. 
 • Bậc trung học IB Middle Years Programme (IB MYP) dành cho lứa tuổi 11 đến 16 tuổi – Xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, MYP phát triển sự tự tin của học sinh trong việc quản lý việc học của chính mình và tạo mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tế cuộc sống. 
 • Bậc IB Diploma Programme (IB DP) dành cho học sinh từ độ tuổi 16 đến 19 tuổi – Một chương trình sẵn sàng cho tương lai nhằm thúc đẩy tư duy ham học hỏi của học sinh để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp và cuộc sống. 

(Nguồn: International education – International Baccalaureate®, Programme, https://www.ibo.org/programmes/ ) 

Với việc triển khai chương trình học cho cả ba cấp lớp giúp các học sinh tại trường quốc tế SNA được tiếp nhận nền tảng giáo dục quốc tế liên tục. Bên cạnh đó các em cũng được phát triển, trao đổi trong môi trường cộng đồng học tập Tú tài Quốc tế (IB) trên toàn thế giới. Các học sinh trường quốc tế cũng được giảng dạy 100% ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Các em được thực hiện dự án cá nhân, tham gia các hoạt động trong môi trường học tập đa ngôn ngữ. Kết thúc chương trình học của năm lớp 12, các em sẽ được nhận văn bằng Tú tài Quốc tế (IB DP) – tấm bằng tốt nghiệp sáng giá được coi như tấm vé đặt trước để được xét tuyển vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới.  

2. Học sinh tìm hiểu nguồn cội văn hóa Việt: 

Song song với việc học tập và tiếp nhận nền tảng giáo dục tiên tiến, học sinh trường quốc tế cũng được khuyến khích tìm hiểu, tiếp nhận những kiến thức và truyền thống văn hoá của đất nước sở tại.  

Trong chương trình Tú tài Quốc tế (IB) được giảng dạy tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA, học sinh được học tập một số môn học bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cho đến năm học lớp 9 như môn học Ngôn ngữ và Văn học, Lịch sử Việt Nam, Địa lý Việt Nam, … Một số hoạt động được lồng ghép trong chương trình học, các ngày lễ lớn của đất nước cũng được nhà trường tổ chức nhằm xây dựng lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm gìn giữ những giá trị tốt đẹp trong văn hoá Việt.  

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn với uỷ quyền chương trìnhtài Quốc tế IB toàn phần chất lượng cao từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ trang bị cho các em học sinh kiến thức toàn diện .Từ đó, mỗi học sinh sẽ chủ động để trở thành những công dân toàn cầu, luôn ý thức tự hào về bề dày lịch sửĐất nước bốn ngàn nămVất vả gian lao” (TríchMùa xuân nho nhỏ“, Thanh Hải) để đóng góp cho đất nước thế giới tốt đẹp hơn.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình học IB tại SNA, vui lòng liên hệ qua hotline: 0964 466 014 hoặc điền thông tin vào https://sna.edu.vn/vi/dang-ky-tu-van-tuyen-sinh/ 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất