Home » New (vi) » Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Lớp học STEM của các học sinh khối 12 SNA ngày hôm nay thu hút toàn những bạn ham học hỏi và năng động tham gia! Tính linh hoạt của thiết kế mà mô hình LEGO EV3 Robotics này đem lại cho phép học sinh tham gia vào các hoạt động STEM phù hợp với sở thích của mỗi học sinh. Các em có thể chế tạo thú cưng rô bốt, xe đua, hành tinh, cánh tay rô bốt hoặc sử dụng nguồn cảm biến để thu thập dữ liệu thiết kế..

Một số học sinh thì chọn làm bản thiết kế đã được lên kế hoạch trước đó. Khi hoàn thành một bản dựng, các em sẽ cải thiện được kỹ năng khắc phục sự cố, tư duy phản biện và các cú pháp viết mã đồng thời nâng cao kĩ năng giao tiếp với các bạn trong nhóm.


Các học sinh khác thì chọn hướng tạo ra thiết kế của riêng mình. Bước đầu tiên của những học sinh này là nghiên cứu và thử nghiệm xem mỗi cảm biến và động cơ có thể làm được những gì. Sau khi có được một chút kiến thức về phần cứng và khả năng của nó, các em đã tự tay lên kế hoạch và thực hiện một thiết kế hoàn chỉnh.

Thông qua tiết học lắp ráp này, những học sinh không ngại rủi ro của SNA không chỉ học được cách thức mã hóa và kỹ năng xử lý sự cố có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực STEM, mà các em còn thể hiện khả năng tổ chức, sắp xếp và trình bày ý tưởng của mình một cách mạch lạc để tạo ra những mô hình robot hiện đại.

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất