028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » New (vi) » Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Lớp học STEM của các học sinh khối 12 SNA ngày hôm nay thu hút toàn những bạn ham học hỏi và năng động tham gia! Tính linh hoạt của thiết kế mà mô hình LEGO EV3 Robotics này đem lại cho phép học sinh tham gia vào các hoạt động STEM phù hợp với sở thích của mỗi học sinh. Các em có thể chế tạo thú cưng rô bốt, xe đua, hành tinh, cánh tay rô bốt hoặc sử dụng nguồn cảm biến để thu thập dữ liệu thiết kế..

Một số học sinh thì chọn làm bản thiết kế đã được lên kế hoạch trước đó. Khi hoàn thành một bản dựng, các em sẽ cải thiện được kỹ năng khắc phục sự cố, tư duy phản biện và các cú pháp viết mã đồng thời nâng cao kĩ năng giao tiếp với các bạn trong nhóm.


Các học sinh khác thì chọn hướng tạo ra thiết kế của riêng mình. Bước đầu tiên của những học sinh này là nghiên cứu và thử nghiệm xem mỗi cảm biến và động cơ có thể làm được những gì. Sau khi có được một chút kiến thức về phần cứng và khả năng của nó, các em đã tự tay lên kế hoạch và thực hiện một thiết kế hoàn chỉnh.

Thông qua tiết học lắp ráp này, những học sinh không ngại rủi ro của SNA không chỉ học được cách thức mã hóa và kỹ năng xử lý sự cố có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực STEM, mà các em còn thể hiện khả năng tổ chức, sắp xếp và trình bày ý tưởng của mình một cách mạch lạc để tạo ra những mô hình robot hiện đại.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Tin tức mới nhất