028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » New (vi) » Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Vui Học Trải Nghiệm – Lắp Ráp Mô Hình Robot Với Học Sinh K-12 SNA

Lớp học STEM của các học sinh khối 12 SNA ngày hôm nay thu hút toàn những bạn ham học hỏi và năng động tham gia! Tính linh hoạt của thiết kế mà mô hình LEGO EV3 Robotics này đem lại cho phép học sinh tham gia vào các hoạt động STEM phù hợp với sở thích của mỗi học sinh. Các em có thể chế tạo thú cưng rô bốt, xe đua, hành tinh, cánh tay rô bốt hoặc sử dụng nguồn cảm biến để thu thập dữ liệu thiết kế..

Một số học sinh thì chọn làm bản thiết kế đã được lên kế hoạch trước đó. Khi hoàn thành một bản dựng, các em sẽ cải thiện được kỹ năng khắc phục sự cố, tư duy phản biện và các cú pháp viết mã đồng thời nâng cao kĩ năng giao tiếp với các bạn trong nhóm.


Các học sinh khác thì chọn hướng tạo ra thiết kế của riêng mình. Bước đầu tiên của những học sinh này là nghiên cứu và thử nghiệm xem mỗi cảm biến và động cơ có thể làm được những gì. Sau khi có được một chút kiến thức về phần cứng và khả năng của nó, các em đã tự tay lên kế hoạch và thực hiện một thiết kế hoàn chỉnh.

Thông qua tiết học lắp ráp này, những học sinh không ngại rủi ro của SNA không chỉ học được cách thức mã hóa và kỹ năng xử lý sự cố có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực STEM, mà các em còn thể hiện khả năng tổ chức, sắp xếp và trình bày ý tưởng của mình một cách mạch lạc để tạo ra những mô hình robot hiện đại.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Hòa chung không khí chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, khuôn viên trường SNA Nam Sài Gòn rộn ràng không khí sự kiện …

  Trong không khí rộn ràng của ngày Tết sắp đến, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn hân hoan thực hiện khung cảnh …

  Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương …

  Cuộc sống tự lập khi sống và học tập tại khu nội trú SNA Nam Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn Phạm …

  Để có được những trải nghiệm trực quan về môi trường học tập quốc tế cùng chương trình đào tạo quốc tế tại SNA, nhà …

  Tin tức mới nhất